Quy trình thiết kế website Pique tại Nam Digital

Ở thời điểm hiện tại, website trở thành công cụ không thể thiếu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng số. Có rất nhiều nền tảng và dịch vụ có thể hỗ trợ bạn thiết kế website cho riêng mình.Với dịch vụ thiết kế web tại Nam Digital quý khách không chỉ tiếp kiệm thời gian, chi phí mà còn nhận được những website chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất.

Vì sao cần thiết kế website chuyên nghiệp?

Trong thời kì bùng nổ của công nghệ thông tin, thương mại điện tử là một ngành vô cùng nóng và kéo theo đó sử dụng website bán hàng trở nên phổ biến và cần thiết. Website đưa đến cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp những lợi ích không hề nhỏ.

 • Giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin nhanh chóng và hiệu quả để phục vụ tốt nhất các khách hàng trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ cũng như thông tin về doanh nghiệp trước khi ra quyết định mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ 
 • Website là phương thức quảng cáo tiết kiệm hiệu quả với chi phí nhỏ mà đem lại hiệu quả lớn (chi phí thiết kế website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo, đài, tivi,… Cung cấp khối lượng thông tin không hạn chế, giúp cho người dùng thoải mái tìm hiểu như quảng cáo trên báo đài. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng thì sử dụng website chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
 • Quảng cáo không giới hạn: Khi sở hữu một website, bạn có thể thoải mái quảng cáo sản phẩm mà không phải lo lắng bị gò bó về số lượng
 • Truy cập mọi lúc, mọi nơi, tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng khi mọi thông tin luôn sẵn có trên website
 • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, kho bãi, nhân sự nếu bạn đang thực hiện kinh doanh online
 • Chăm sóc khách hàng trực tuyến: Đặc điểm nổi bật khi sử dụng website để bán hàng là bạn có thể chăm sóc tư vấn cho khách hàng về sản phẩm trực tuyến. Không phải mất thời gian và công sức đi lại bạn vẫn có thể dễ dàng chốt đơn hàng từ khách hàng dễ dàng
 • Tiềm năng khách hàng cực lớn: Mở rộng thị trường kinh doanh và tìm kiếm được khách hàng mục tiêu hiệu quả, giúp cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.
 • Nâng cao trải nghiệm người dùng, nâng cao uy tín và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Qua đây chắc hẳn bạn đã hiểu và nhận ra được vai trò của việc sở hữu một website với việc kinh doanh của mình, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – Nam Digital – công ty thiết kế website uy tín luôn đồng hành cùng bạn và cố gắng đưa đến cho bạn những sản phẩm website tốt nhất.

Thiết kế website doanh nghiệp Pique

Pique là một trong những dự án thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu điển hình tại Nam Digital. Sau đây là quy trình thiết kế website Pigue của Nam Digital để bạn có thể hình dung về toàn bộ các bước trong quy trình thiết kế và xây dựng một trang web của tôi.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ Pique

+ Trước hết chúng tôi tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng: về tính năng; về mỹ thuật; về tên miền và máy chủ lưu trữ của trang web.

+ Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế, chúng tôi tiến hành phân tích rõ các mục đích, yêu cầu và nguyện vọng của Pique. Đồng thời Nam Digital tiến hành tư vấn các tính năng dựa trên những yêu cầu thực tế của khách hàng.

+ Đưa ra báo giá chi tiết và tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế website.

+ Lên kế hoạch thực hiện dự án và gửi cho khách hàng kiểm tra tiến độ dự án.

Bước 2: Lựa chọn tên miền – Web hosting

 • Khách hàng lựa chọn tên miền cho website (Pique.ai )
 • Mua VPS tại Vultr server Singapore theo yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Thiết kế giao diện website

Dựa theo những yêu cầu về mục đích tạo lập website, lĩnh vực hoạt động kinh doanh cũng như các tông màu và nội dung chủ yếu mà Pique yêu cầu, tôi triển khai xây dựng giao diện website theo trình tự sau:

+ Xây dựng Design System, Header, Footer

+ Xây dựng các khối tái sử dụng

+ Xây dựng các màn: Trang chủ, Case Study, About us, Event, Event Detail…

Bước 4: Xây dựng các tính năng cho website

 • Xây dựng các tính năng của trang web theo yêu cầu đã được thống nhất với khách hàng, tối ưu tính năng website trên carc 3 loại thiết bị: Destop, tablet, mobile
 • Khách hàng kiểm tra các tính năng đã xây dựng và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần

Trong quá trình thiết kế và xây dựng các tính năng, Nam Digital đã trực tiếp hẹn gặp và cho khách hàng xem, kiểm tra tính thẩm mĩ, cấu trúc, tính năng website và nhận yêu cầu chỉnh sửa nếu cần. Sau khi nhận được feedback lần một của Pique, tôi đã tiến hành điều chỉnh, thống nhất với yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Kiểm thử website

 • Trong quá trình xây dựng website, chúng tôi sẽ cho chạy bản beta trên server demo của chúng tôi hoặc trên gói hosting khách hàng đã lựa chọn ở trên
 • Khách hàng sẽ theo dõi tiến độ hoàn thành website của mình hàng ngày và đưa ra yêu cầu chỉnh sửa nếu thấy không phù hợp.

Bước 6: Hoàn thiện website

 • Hoàn thiện các tính năng còn thiếu sót và chỉnh sửa của website, cập nhật các nội dung cơ bản
 • Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website một lần nữa
 • Nghiệm thu sản phẩm
 • Bàn giao source code, triển khai website lên Internet

Bước 7: Đào tạo sử dụng

 • Trực tiếp hướng dẫn khách hàng sử dụng, quản trị website
 • Bàn giao tài liệu hướng dẫn sử dụng

Bước 8: Bảo trì, nâng cấp website

 • Đưa website lên các công cụ tìm kiếm Google, Bing…
 • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website

Một số màn của website Pique

Header
Footer
Trang chủ
Case Study
About us
Solutions

Thiết kế website đang trở thành lĩnh vực được nhiều doanh nghiệp yêu cầu. Khi lĩnh vực này có sự phát triển một cách mạnh mẽ thì đưa ra lựa chọn chuẩn xác và hợp lý là điều cơ bản cần chú ý. Và sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Nam Digital chính là quyết định đúng đắn, lựa chọn chuẩn xác cho mọi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

Thông tin liên hệ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *