Dịch vụ thiết kế Website

Dịch vụ của Nam: Thiết kế Website

Bạn có biết, website là kênh phát triển kinh doanh Online số 1 hiện nay. Những website làm bằng wordpress được quan tâm hàng đầu bởi sự nhanh chóng, dễ triển khai, giàu tính năng. Không bỏ qua xu hướng đó, Nam Digital xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế web WordPress

Những website do Nam xây dựng đều chú trọng vào tốc độ, tính chuẩn SEO, khả năng vận hành dễ dàng, Dễ dàng phát triển thêm tính năng theo yêu cầu

Tư vấn cách thức xây dựng, biến website trở thành kênh truyền thông, bán hàng hữu hiệu cho doanh nghiệp

Xây dựng & bàn giao, thiết kế Web giá rẻ tại Hà Nội

Quý vị hãy yên tâm tập trung vào phần kinh doanh, bán hàng, Nam Digital cam đoan sẽ biến Website thành công cụ tăng nhận diện Online vô cùng hữu ích. Cùng với đó, Nam cũng tư vấn để quý doanh nghiệp sử dụng Website một cách hiệu quả & tối ưu nhất, đảm bảo khoản đầu tư bỏ ra xứng đáng từng xu.

Bởi mang đến một giải pháp Website, nhận diện Online “make sense” mới là ưu tiên & nhiệm vụ hàng đầu mà Nam hướng tới

Nam đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế các loại Website khác nhau

Website bán hàng

Nam đã từng đảm nhiệm và thiết kế Web giá rẻ tại Hà Nội, đặc biệt là trong lĩnh vực bán hàngnên đã thành thạo & có thể áp dụng nhiều công nghệ thiết kế Web thông minh nhất.

Những giải pháp Nam mang tới vô cùng đơn giản, trực quan nhưng lại giúp hoạt động kinh doanh Online của quý khách phát triển lên một tầm cao mới.

thiết kế web giá rẻ tại hà nội - website bán hàng luôn là công cụ đắc lực của người làm kinh doanh

Wordpress - giải pháp tuyệt vời & phổ biến nhất dành cho SME (Doanh nghiệp nhỏ & vừa)

Wordpress chiếm tới hơn 40% thị phần Website trên toàn cầu, cộng đồng đông đảo cùng các plugins (gói mở rộng) vô cùng thông minh, lại rất dễ sử dụng nên luôn là lựa chọn số một cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ(SMEs)

Thậm chí nếu tối ưu tốt, Wordpress cũng đảm nhiệm rất tốt lưu lượng truy cập ở quy mô lớn với tương tác đơn giản như đọc tin tức, Blog hay đặt hàng Online.

Nếu bạn quan tâm thì bài viết này sẽ cho thấy khả năng Scale up của Woocommerce (Plugins bán hàng rất mạnh mẽ của Wordpress)

Woocommerce

Quote này cũng đã cho thấy sức mạnh & khả năng Scale up vô bờ bến của Woocommerce nói riêng hay Wordpress nói chung. Tất nhiên trong bối cảnh làm Web app hay Native App đang trở nên vô cùng nở rộ, thị phần của Wordpress cũng bị giảm sút tương đối, nhưng như vậy không có nghĩa là việc sử dụng Wordpress sẽ mang đến những bất lợi.

Một ưu điểm mang tính quyết định là giá thành để vận hành một Website bán hàng trên nền tảng Wordpress cũng vô cùng “hạt rẻ”. Điều này cũng hoàn toàn đúng với tiêu chí & phương châm của Nam - cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Hà Nội một cách thông minh, nhanh chóng & uy tín nhất. Bạn chỉ cần mua 1 themes Flatsome or Genesis Framework là có thể chạy tốt rồi. Sau đó công việc chỉ là training nhân viên sử dụng công cụ, Page Builder đạt hiệu quả tốt là nhận diện Online có thể vận hành trơn tru.

Thiết kế Website giá rẻ tại Hà Nội - nhận báo giá, tư vấn nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nam ở Hà Nội, nên việc liên hệ làm việc với các khách hàng địa phương là điều được ưu tiên hơn. Quý khách chỉ việc chat với Nam, để lại thông tin & gửi Email, Nam sẽ giải đáp & mang tới những thông tin chính xác nhất về giá cả & gói dịch vụ.

Về quy trình thiết kế Web: Nam luôn gửi cho khách báo giá, timeline & tôn trọng tiến độ, đảm bảo công việc luôn chạy chuẩn Deadline.

Về số lần chỉnh sửa Website, Nam cũng rất ưu ái & có sự châm chước cho sự thay đổi nhiều lần từ khách hàng. Lý do là bởi Nam hiểu thị trường đang thay đổi từng ngày, và giải pháp mình đưa ra cũng cần linh hoạt để tối ưu hóa kết quả cho chủ sở hữu

Portfolio

Một số dự án mà Nam đảm nhiệm

portfolio REti
portfolio smartview
portfolio pique

“Nam có tinh thần trách nhiệm làm việc cao, không ngại nhận yêu cầu thay đổi từ khách hàng, ngoài ra, Nam còn chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thiện dự án chu đáo, chế độ bảo hành tốt :d”

Linh Bùi - AES Việt Nam

“David (Nam) has strong competences and I will ask again for new gigs!”

Claudiogen - Từ Fiverr Buyer

Bảng giá thiết kế Web Wordpress

Nam xây dựng mức giá hợp lý nhất, phù hợp với mọi doanh nghiệp SME

Gói cơ bản

7 triệu

Phù hợp cho Startup

 • Cho thuê Hosting 1 năm

 • Website WordPress thiết kế theo yêu cầu

 • Tư vẫn miễn phí

 • Thiết lập Mailserver SMTP

Gói Pro

10 triệu

Phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

 • Thuê hosting 1 năm

 • Thiết kế website theo yêu cầu

 • Xây dựng Woocommerce

 • Tư vấn miễn phí

Gói VIP

Liên hệ

Bạn muốn xây dựng thêm tính năng, hãy liên hệ Nam Digital

 • Liên hệ Thuê Hosting

 • Viết tính năng riêng

 • Tối ưu hóa tốc độ

 • Tư vấn miễn phí

Liên lạc ngay với chúng tôi