Công ty thiết kế web hà nội: Mức giá lý tưởng nhất là bao nhiêu?

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm một bảng giá phù hợp nhất cho nhu cầu xây dựng website của mình? Hay chính xác hơn là bạn muốn tìm công ty thiết kế web tại Hà NộiĐể tôi cho bạn biết một sự thật!Mức giá mà các doanh nghiệp hiện nay chào CAO HƠN rất nhiều so với những gì bạn nhận được. Bởi xây dựng xong một website với giao diện tàm tạm mới chỉ là lúc “trò chơi bắt đầu”. Bạn sẽ cần phải tối hưu On-page, cải thiện tốc độ website, viết các bài viết chuẩn SEO…Và đó thực sự là một hành trình gian nan nhưng cũng rất thú vị!Xây dựng website là bước khởi đầu và thậm chí còn là bước … đơn giản nhất.Vì vậy khâu định giá website đang trở nên quá cao so với những gì bạn nhận được. Hãy cùng tìm hiểu một số thành phần website được đưa vào bảng giá nhé!

Layout website những công ty thiết kế web hà nội: Bổn cũ soạn lại

công ty thiết kế web hà nội: họ có rất nhiều layout để lựa chọn
Nguồn: pagecrafted.ie

Những nhà thiết kế web tại Việt Nam và thế giới vốn đã có những layout rất đẹp và đa dạng. Có thể nói, tất cả những biến thể của website đã được phát triển theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Cách nghĩ của bạn sẽ không thể nào khác biệt hoàn toàn hàng trăm nhà thiết kế web hoặc hãng làm themes web trên thế giới, đây là điều chắc chắn!

Vì vậy, việc mang một layout có sẵn về làm khung để thiết kế website theo thương hiệu của bạn hoàn toàn rất đơn giản. Với vai trò như một công ty thiết kế web tại hà nội: F-Gen có thể đảm nhiệm “trọng trách” này hết sức đơn giản.

Ngoài ra, trong quá trình tư vấn, công ty thiết kế web sẽ đưa bạn những mẫu layout và định hướng bạn theo cách trình bày đó. Và nếu bạn không có ý tưởng riêng thì phải có tới 80% số người lựa chọn các thiết kế có sẵn, chỉ việc modifier lại.

Đây là lý do mà giao diện website không quá đắt như nó vẫn được chào. Xây dựng layout cơ bản và những vị trí cơ bản là bước đơn giản nhất.

Mức giá lý tưởng nhất mà F-Gen đề xuất cho công đoạn này chỉ là khoảng 2 triệu!

Những thành phần Slider, Banner, Pop-up

Cũng giống như layout có sẵn, slider và banner cũng có chức năng được xây dựng sẵn. Việc của nhà thiết kế web là đặt chúng vào vị trí mà bạn mong đợi. Thông thường đối với các website cơ bản nhất thì vị trí slider hay được đặt ngay dưới thanh menu. Các banner thì nằm ở thanh sidebar.

Một số layout thì slider có thể là tổng hợp các bài viết được sắp xếp theo ngày xuất bản. Banner có thể gắn ở 2 bên để truyền tải thông điệp khuyến mại.

Pop-up cũng là một chức năng rất cơ bản mà website có. Một số đơn vị chỉ tích hợp pop-up không đi kèm với form đăng ký. Bạn có thể nhận thấy điều này tại các website về TMĐT

Mức giá lý tưởng mà F-Gen đề xuất là khoảng 2 triệu

Chứng chỉ https(SSL)

ssl-encrypt hoàn toàn miễn phí
SSL Let’s Encrypt là một chứng chỉ hoàn toàn free ở rất nhiều host

Chứng chỉ SSL thường được chào với giá rất cao mà thực tế, đối với host nước ngoài thì đây là một tính năng miễn phí. Trong gói host của các đơn vị như Hawkhost, Stablehost…đều có chứng chỉ này ở gói cơ bản.

Nhưng nếu bạn dùng hosting Việt Nam thì bạn sẽ phải thuê và gia hạn hàng năm. Chi phí rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu

Đối với F-Gen, chứng chỉ bảo mật ở gói cơ bản nhất nên là Miễn phí

Những chi phí phát sinh nếu bạn sử dụng mã nguồn đóng

Hiện nay, bạn có thể thấy trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các gói thiết kế website theo mã nguồn đóng. Ưu điểm chính là website vận hành rất hiệu quả và nhanh. Cách thức vận hành và điều khiển cũng tương đối đơn giản.

Nhưng nhược điểm mà F-Gen cho là tồi tệ nhất là bạn trở nên rất phụ thuộc vào nhà thiết kế web. Với mỗi chức năng cỏn con như “tích hợp màu sắc vào sản phẩm” hay “xây dựng landing page theo dạng kéo – thả (drag n’ drop)” đều trở nên “quá sức” với mã nguồn này.

Và chắc chắn, để gắn những chức năng hay thay đổi giao diện, bạn sẽ phải chịu một khoản chi phí không hề nhỏ, thậm chí lên tới 20 – 30 triệu để sửa lại website nếu cần. Tất nhiên, bạn đã thuê đơn vị làm web thì họ sẽ thực hiện tương đối “ngon lành”. Tuy vậy, cái giá bỏ ra là không hề rẻ.

Đối với một công ty thiết kế web tại hà nội như F-Gen, chúng tôi hướng khách hàng sử dụng và vận hành WordPress ngay từ ngày phát triển ban đầu. Bạn cũng có thể dễ dàng thuê nhân lực để tối ưu web theo ý thích của bạn.

Mức giá để F-Gen bắt đầu với mã nguồn WordPress là 1 triệu đồng. Đây là mức giá vô cùng tuyệt vời đối với một công ty thiết kế web hà nội

Kết luận

Với các thành phần định giá được bóc tách như trên, tổng chi phí cho một website của nguyenbahoangnam rơi vào khoảng 5 triệu. Đây là mức giá vô cùng hợp lý và “mềm mại” đối với mọi doanh nghiệp.

Tổng kết lại những hạng mục của một website cơ bản nhé!

  • Layout website: 2 triệu
  • Banner, Popup, Slider: 2 triệu
  • Cài đặt và tinh chỉnh wordpress: 1 triệu

Chúng tôi cũng Up-sale tới bạn những gói hấp dẫn hơn bao gồm tối ưu hóa tốc độ, thiết lập để website chạy nhẹ nhàng, nhanh nhạy hơn. Hoặc nếu bạn có nhu cầu thiết kế web theo yêu cầu thay vì sử dụng template có sẵn, F-Gen cũng rất sẵn lòng phục vụ.

Bạn có thể tham khảo các gói thiết kế web ngay từ bây giờ!

About nguyenbahoangnam

Đam mê Digital Marketing, Web Development, Fitness & Healthy Diet đồng thời cũng là Fan cuồng của lối sống tối giản ^^!. Quyết tâm khai quật nghiệp "nhà văn"

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *